CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN STL

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN STL

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN STL

Tin tức

TÂN KIÊN RESIDENCE: “CÁI BẮT TAY” TẠO DỰNG SẢN PHẨM 3 GIÁ TRỊ THẬT

 Đây được xem là cột mốc đáng nhớ ghi nhận sự hợp tác phát triển bền vững giữa hai bên nhằm tạo dựng những giá trị thật đến với khách hàng.

Thời gian qua, trên thị trường bất động sản đã xuất hiện không ít các dự án ma, dự án ảo được thêu dệt hòng lừa đảo khách hàng và thu lợi bất chính. 

Thấu hiểu và chia sẻ với khách hàng, vừa qua An Phước Lộc và Saigon City Homes đã có “cái bắt tay” để cho ra mắt sản phẩm đất nền sổ đỏ tại KDC Tân Kiên Residence (xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Tp.HCM) với 3 giá trị cốt lõi: “Vị trí thật - pháp lý thật - giá trị thật”, nhằm tạo dựng niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

 

KDC Tân Kiên Residence nằm ngay mặt tiền đường Bàu Gốc thuộc khu dân cư hiện hữu lâu đời của xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, liền kề ngay Quốc Lộ 1A kết nối các tỉnh Tây Nam Bộ với khu vực phía Đông. Hiện tại, Tân Kiên Residence đã xây dựng xong hạ tầng toàn khu với đường nội bộ 8m, tiện ích nội khu công viên cây xanh, hệ thống chiếu sáng đèn đã được đấu nối và hoàn chỉnh. Ngoài ra, điểm cộng lớn nhất của Tân Kiên Residence chính là toàn bộ các nền đất đã có sổ đỏ riêng, khách hàng có thể công chứng sang tên và tiến hành xây dựng ngay sau khi mua.

Với sự kết nối giao thông thuận lợi, hạ tầng hoàn chỉnh, pháp lý đầy đủ Tân Kiên Residence cam kết tuyệt đối về tính an toàn cho từng sản phẩm mà khách hàng lựa chọn.

Hiện tại, Tân Kiên Residence được phân phối trực tiếp bởi các đơn vị uy tín trên thị trường như: ADB Việt Nam, Diệu Thế Land, Real Passion, Kinghomes, Đông Nam… và được cho vay lên đến 80% bởi các ngân hàng MSB, VIB và TP Bank

Chia sẻ:

Tin liên quan

0903 880 045