CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN STL

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN STL

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN STL

Môi trường làm việc

Khi làm việc tại STL LAND, bạn sẽ cảm nhận được một môi trường thân thiện, thoải mái và có cơ hội phát huy hết khả năng của mình trong công việc. Mọi thành viên luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc, góp phần đẩy nhanh hiệu quả công việc một cách tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty đã và đang xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và học tập để mọi thành viên luôn vận động, tích cực trau dồi kiến thức, rèn luyện kĩ năng để có thể đảm nhiệm những công việc công ty giao phó. Vì vậy, cơ hội thăng tiến luôn luôn dành cho những ai không ngừng nỗ lực, phấn đấu cùng công ty.

Ngoài ra, công ty thường xuyên có các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho toàn thể nhân viên được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tin tuyển dụng

TUYỂN NHÂN VIÊN

TUYỂN NHÂN VIÊN

1. Tuyển dụng 01 kỹ sư xây dựng chuyên làm thủ tục đo đạc, lập bản vẽ sơ đồ nhà đất và hợp thức hóa, hoàn công tách thửa. Được đào tạo, học hỏi kinh nghiệm, môi trường làm việc thân thiện. Lương, thưởng, đãi ngộ tốt.

2.Tuyển 01 NV dự toán( bốc tách khối lượng) Biết bóc tách khối lượng cho công trình.
Làm việc trong môi trường trẻ, thân thiện, tự do phát huy khả năng bản thân.
Lương thỏa thuận theo khả năng và nhu cầu bản thân. Các chế độ đãi ngộ tốt.

3. Tuyển KT Trưởng, KN 03 năm trở lên
- Hạch toán, lên BCTC, BC thuế hàng quý, hàng năm.
- Theo dõi, kiểm tra, đối chiếu số liệu của KT NB đưa lên.
- Đầy đủ chế độ: BH, phúc lợi, thưởng, du lịch, …

4. Tuyển 01 Quản lý Sale web, đăng tin lên web, biết sửa chửa, khắc phục sự cố cho hệ thống máy vi tính, thiết bị mạng cho công ty. Y/C: Nam: 22-35t, TN chuyên ngành CNTN, làm việc tại Gò Vấp, HĐLĐ, BHXH + thưởng đầy đủ.

5. Tuyền 01 kế toán nội bộTheo dõi dự án, làm hồ sơ công chứng, quản lý chi phí, thu chi nội bộ và các công việc kế toán khác. Môi trường làm việc thân thiện, lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ tốt.

6. Tuyển 01 nhân viên pháp lý, thực hiện các thủ tục về dịch vụ giấy tờ nhà đất như hợp thức hóa nhà, mua bán nhà đất, giao dịch đảm bảo tài sản, không cần kinh nghiệm có người đào tạo, môi trường làm việc năng động.


TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN STL LAND

Địa Chỉ: 50D Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Q. Gò Vấp
Số Điện Thoại: 0982 632 263
Email: Stllandcskkh@gmail.com

0903 880 045